Vòng 1 CDF League 2018 - 789, Minh Long thể hiện sức mạnh.

Tâm điểm của vòng 1 CDF LEAGUE2018 chính là đại chiến giữa 789 và Hoà Bình. Hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận cầu khá mãn nhãn với rất nhiều bàn thắng đã được ghi.

Sở hữu dàn sao đang độ chín của Chi Đông và các ngoại binh đầy chất lượng. 789 thể hiện ý đồ rõ ràng của mình là màn tấn công tổng lực ngay từ đầu. Họ dồn ép các cầu thủ Hoà Bình với tốc độ nhanh chóng mặt khi mới bắt đầu trận đấu.  

Phút thứ 7 của trận đấu, Hạ Văn Đức đã ghi bàn rất đẹp mở tỷ số cho 789. Tiếp sau đó là thế trận giằng co giữa 2 đội, liên tục là màn đáp trả tấn công về phía 2 đội. Hoà Bình liên tiếp có những pha hãm thành rất sắc nét. Và đã được Hà Quyền chuyển thể bằng bàn thắng rất đẳng cấp gỡ hoà cho Hoà Bình ở phút thứ 11.
789 cũng không chịu nhùn bước, họ tiếp tục dồn lên tấn công, buộc các cầu thủ Hoà Bình phải lùi sâu về phòng ngự. Phút thứ 18 hậu vệ Ngô Tiến Điệp có khoảng trống, anh bất ngờ sút xa, bóng đập vào người Tiến Trọc bên phía Hoà Bình đổi hướng và bay vào lưới trước sự bất lực của thủ môn nâng tỷ số lên 2 -1. Sau bàn thua Hoà Bình cũng có khá nhiều cơ hộ trước khung thành của 789 nhưng lại ko chuyển thể được thành bàn thắng. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 2 -1 tạm nghiêng về 789.
Sang hiệp 2, sau khi các cầu thủ Hoà Bình bị bào mòn khá nhiều về thể lực thì 789 nắm hoàn toàn thế trận. Và họ liên tục ghi thêm được 2 bàn thắng nữa, nâng tỷ số lên 4 -1. Phút thứ 46 Tiến Trọc rút ngắn tỷ số xuống còn 2 - 4 cho Hoà Bình, nhưng ít phút sau đó Huy Tưởng đã kịp mở két của giải năm nay khi ghi bàn quyết định. Trận đấu kết thúc với tỷ số 5 - 2 nghiêng về FC 789.
Đây thực sự là trần cầu quá mãn nhãn của giải năm nay, các cầu thủ cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của họ. Rất nhiều tình huống tranh chấp rất nhiệt, nhiều pha phạm lỗi giữa cầu thủ 2 bên nhưng ngay sau đó họ đến bắt tay đối thủ và kéo họ dậy. Họ tập trung vào chơi bóng và cống hiến cho khán giả rất đông ở ngoài xem, khán giả cũng vỗ tay cho những pha bóng đẹp, hành động đẹp của các cầu thủ.

Các trận đấu trước đó cũng có rất nhiều bàn thắng được ghi, FC Phan Heo cũng có trận đấu thành công trước FC X8CD khi họ thắng thuyết phục với tỷ số 4 - 2 với Hattrick của ngoại binh Nguyễn Tiến Thịnh. FC Minh Long vẫn thể hiện được sức mạnh của mình khi thắng FC Bờ Hồ 5 -2. Trong trận đấu còn lại thì FC Mưa Vẫn Đá đã quá quen thời tiết mưa khi thắng FC 378 của CR. Toản trong trận cầu thuỷ chiến 3 -2.
Như vậy sau vòng đấu thứ nhất của CDF LEAGUE 2018 thì Minh Long và 789 chia nhau ngôi đầu bảng xếp hạng, tiếp sau đó là Phan Heo và Mưa. 

Các trận đấu hấp dẫn của vòng 2 sẽ tiếp tục được diễn ra vào các ngày 18, 19/8/2018. Kính mời khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội.

Comments

Popular posts from this blog

Quy trình nấu rượu gạo quê truyền thống Chi Đông

QUY TRÌNH NẤU RƯỢU GẠO TRUYỀN THỐNG

CHÍNH TẢ PHÂN BIỆT l/n, ch/tr, x/s, gi/d/, c/q/k, i/y