Thư cảm ơn tới FC Phương Anh và FC Hòa Bình từ BCH Đoàn Thị Trấn


THƯ CẢM ƠN
CỦA BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN THANH NIÊN THỊ TRẤN.

          Bóng đá hiện nay không chỉ đẹp là môn thể thao vua được nhiều người yêu thích, mà hiện nay trên địa bàn thị trấn Chi Đông bóng đá còn đẹp và mang tính nhân văn sâu sắc, thông qua các trận bóng đá giao hữu từ thiện giữa các Đội bóng của thị trấn Chi Đông và các đội bóng của các cơ quan, đơn vị  bạn đã giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Tiếp sau trận bóng đá giao hữu từ thiện giữa Đội bóng xí nghiệp Địa chất 109 – Tuyên Quang và Đội bóng X8 Chi Đông, vào sáng chủ nhật, ngày 04/3/2018 đã tiếp tục diễn ra trận bóng đá giao hữu từ thiện giữa Đội bóng FC Hòa Bình (thuộc TDP số 1) và Đội bóng FC Phương Anh – Hà Nội. Kết thúc trận đấu, Đội tuyển FC Phương Anh đã thắng Đội tuyển FC Hòa Bình với tỷ số 9-3.


Cùng với Ban chấp chấp hành Đoàn thị trấn, thành viên 02 đội bóng và toàn thể các cổ động viên, các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ, giúp đỡ cho cháu Ngô Thị Thùy Dinh - Cháu ông Bà Sơn Tiện ( TDP số 8), cháu mồ côi cha mẹ, hiện đang ở cùng ông bà già yếu, bệnh tật.

Tại trận giao hữu thi đấu đã có các tổ chức, đơn vị, cá nhân ủng hộ cho cháu cụ thể như sau:

Toàn bộ số tiền trên đã được trao tặng cho cháu Ngô Thị Thùy Dinh – TDP số 8 sau khi trận thi đấu giữa hai đội bóng kết thúc.
Thay mặt Ban chấp hành Đoàn thị trấn cùng gia đình cháu Ngô Thị Thùy Dinh xin chân thành cảm ơn Ông Nguyễn Ngọc Sơn – TDP số 7  - Đại diện cho Đội bóng FC Phương Anh;  cảm ơn ông Hà Minh Nghĩa – Đại diện Đội bóng FC Hòa Bình  cùng toàn thể thành viên 02 đội bóng.
Xin chân thành cảm ơn các đơn vị, tổ chức, gia đình đã ủng hộ, giúp đỡ cho gia đình cháu.
Ban chấp hành Đoàn thị trấn rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ ủng từ các đội bóng  cùng toàn thể nhân dân để giúp đỡ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn./.


Thay mặt BCH Đoàn TT
Nguyễn Thị Hoa

Comments

Popular posts from this blog

Quy trình nấu rượu gạo quê truyền thống Chi Đông

QUY TRÌNH NẤU RƯỢU GẠO TRUYỀN THỐNG

CHÍNH TẢ PHÂN BIỆT l/n, ch/tr, x/s, gi/d/, c/q/k, i/y