Vòng 4 CDF Cup 2017 - Lưới Phan Heo lần đầu rách bởi X8CD, 378 đang vươn lên

Điểm nhấn tại Vòng 4 CDF Cup 2017 có lẽ là trận đấu đầy cảm xúc với chiến thắng nghẹt thở của FC 378 trước FC CĐQ (Cầu Đông Quán). Với chiến thắng này, FC 378 đang vươn lên mạnh mẽ, trở thành đội tranh chấp trực tiếp với các đội dẫn dầu giành vé tham dự trận chung kết.

Vòng 4 CDF Cup 2017 cũng đánh dấu lần đầu mảnh lưới của Phan Heo bị xé toang bởi đội lót bảng X8CD. Như vậy, Lưới của Phan Heo không còn sạch kể từ vòng 4 này. Có thể, đây là sẽ phát súng đầu tiên mà các đội sẽ dành cho lưới của Phan Heo?? Bởi Các trận của nửa sau, đối thủ của Phan Heo là không hề dễ chịu (!!)

FC Minh Long tiếp tục khẳng định sức mạnh bằng chiến thắng "hủy diệt" trước LMCĐ (Liên Minh Chi Đông) với 6 bàn không gỡ.

CDF Cup 2017 cũng là giải đấu ra mắt của rất nhiều gương mặt trẻ, tài năng. Đây là lứa cầu thủ hứa hẹn sẽ tạo nên kỳ tích cho bóng đá Chi Đông. Nổi bật nhất trong số các cầu thủ trẻ phải kể đến Tiền Vệ Thành Nam của Phan Heo, người đang dẫn dầu danh sách các cầu thủ ghi bàn tại CDF Cup 2017.

Thứ tự sau khi Vòng 4 kết thúc với sự khẳng định của Phan Heo, Minh Long Sự Vươn lên của 378. Chúng ta chờ đợi những cặp đấu sinh tử tại Vòng 5 khi hầu hết các đội dẫn đầu sẽ gặp nhau trực tiếp để dành cơ hội sớm tham dự trận Chung kết. Trong đó có thể kể đến 2 cặp đấu FC CĐQ vs FC Phan Heo vào 17:30 thứ 7. 11/11 và FC. Minh Long vs FC 378 vào sáng chủ nhật 12/11.


#NVT #CDFNews

Comments

Popular posts from this blog

Quy trình nấu rượu gạo quê truyền thống Chi Đông

QUY TRÌNH NẤU RƯỢU GẠO TRUYỀN THỐNG

CHÍNH TẢ PHÂN BIỆT l/n, ch/tr, x/s, gi/d/, c/q/k, i/y