Vòng 3 CDF Cup 2017 - Phan Heo bứt phá, Phong Lữ, 378 có những chiến thắng đầu tiên.

[Vòng 3-CDF Cup 2017] Ngựa ô FC Phan Heo bứt phá, FC Phong Lữ, FC 378 có những chiến thắng đầu tiên.
Các CĐV của Phan Heo đã, đang là động lực để các cầu thủ thi đâu hiệu quả

Trước khi bước vào Vòng 3 CDF Cup 2017 cả FC Phong Lữ, FC 378 và X8 Chi Đông(X8CD) đểu chưa thắng trong khi FC Tổ 1 Liên minh Chi Đông (T1 LMCD) đã có trong tay 1 điểm. Trong loạt đấu sớm vòng 3 là cuộc chiến giữa 4 đội top dưới và đây là cơ hội để các đội có thể cải thiện vị trí của mình trên Bảng xếp hạng.

Cùng điểm lại những điểm nhấn ở loạt trận đấu sớm này:

- Ở trận đấu đầu tiên Vòng 3 giữa FC Phong Lữ và FC X8 Chi Đông đã diễn ra khá cân bằng trong Hiệp 1 và kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Khi bước vào Hiệp 2 FC Phong Lữ với sức trẻ, khát khao chiến thắng đã tận dụng tốt ưu thế về thể lực của mình và dễ dàng đè bẹp X8 Chi Đông 6 bàn không gỡ. Với chiến thắng đậm đà này FC Phong Lữ đẩy FC X8 Chi Đông xuống vị trí bét bảng với 3 thất bại liên tiếp.
- Ở trận đấu diễn ra ngay sau đó giữa FC 378 và FC Tổ 1 Liên Minh Chi Đông đã diễn ra rất căng thẳng, kịch tính với màn rượt đuổi tỷ số. Với quyết tâm chiến thắng FC 378 đã có được chiến thắng 3-2 chung cuộc đầy hấp dẫn và xứng đáng.
Lượt trận thứ 2 Vòng 3 diễn ra vào Chủ nhật trong buổi sáng FC 789 đã không thể giải mã ngựa ô FC Phan Heo và chịu thất thủ 0-2. Đây được coi là bất ngờ lớn nhất Vòng 3 khi mà giới chuyên môn đánh giá rất cao FC 789 nhưng với những gì diễn ra FC Phan Heo xứng đáng có 3 điểm và tiếp tục bay cao trên bảng xếp hạng với 3 trận toàn thắng và tạo khoảng cách 2 điểm với các đội đứng sau.

Trận đấu cuối cùng của Vòng 3 chính là trận cầu tâm điểm, đáng chú ý nhất ở vòng đấu này khi mà cả 2 đội đang toàn thắng sau 2 lượt trận đầu tiên. Đúng như những gì khán giả mong đợi trận đấu hấp dẫn, kịch tính đến những phút cuối cùng. Màn đụng độ 2 ứng cử viên kết thúc với kết quả hòa 3-3.
Điểm nhấn đáng chú ý nhất vòng 3 vẫn chính là Ngựa ô Phan Heo với sức trẻ, tinh thần đoàn kết FC Phan Heo đang thách thức phần còn lại, họ chính là đội bóng gây ấn tượng mạnh nhất sau 3 vòng đã qua của CDF Cup 2017


Vòng 4 CDF Cup 2017 sẽ tiếp tục đón chờ các trận cầu hấp dẫn.


#NgoToan #CDFNews

Comments

Popular posts from this blog

Quy trình nấu rượu gạo quê truyền thống Chi Đông

QUY TRÌNH NẤU RƯỢU GẠO TRUYỀN THỐNG

CHÍNH TẢ PHÂN BIỆT l/n, ch/tr, x/s, gi/d/, c/q/k, i/y