Vòng 2 CDF Cup 2017 - Không có chỗ cho những bất ngờ.

Vòng đấu thứ 2 của CDF Cup 2017 diễn ra không có bất ngờ nào xảy ra. Điểm nhấn đáng chú ý trong lượt trận thứ nhất Vòng 2 vẫn mang tên FC Phan Heo. Xứng đáng với biệt danh "Ngựa ô CDF Cup 2017" FC Phan Heo đang khẳng định vị thế của mình ở CDF Cup với chiến thắng hủy diệt thứ 2 liên tiếp. Đây có thể nói là chiến công xứng đáng cho tuyển trẻ T5. Đội bóng chủ sân T5- FC Phan Heo tiếp tục trên đỉnh BXH với thành tích rất ấn tượng ghi 8 bàn và chưa lọt lưới bàn nào.

Ở trận đấu cùng ngày FC 789 thể hiện đúng đẳng cấp của ứng cử viên vô địch khi không cho FC 378 một cơ hội. FC 789 chơi lối đá đẹp mắt, tấn công tổng lực với sự cơ động 2 bên hành lang cánh, với lối đá cầm bóng chắc, ban bật nhanh và vô số cơ hội ăn bàn đã được tạo ra nhưng đây là trận đấu thiếu may mắn của các chân sút FC 789 khi mà hết xà ngang lại đến cột dọc đã cứu thua cho FC 378. Trận đấu kết thúc với chiến thắng nhẹ nhàng 3-0 cho FC 789. Với chiến thắng này FC 789 lọt vào top 4 đội mạnh nhất CDF Cup 2017 và FC 378 vẫn dậm chân tại vị trí bét bảng.

Trong ngày thi đấu thứ 2 (Chủ nhật 22/10/2017) với có sự góp mặt của những ứng cử viên vô địch FC Cầu Đông Quán, FC Minh Long cả 2 ứng viên đều thể hiện được sự vượt trội của mình khi dễ dàng vượt qua các đối thủ yếu hơn. FC CĐQ vượt qua FC Phong Lữ với tỷ số 2-0 và FC Minh Long dễ dàng vượt qua đối thủ FC X8CD 5-1.

Một vòng đấu thành công cả trong và ngoài sân đấu khi hiệu ứng mà CDF Cup đang tạo ra trong lòng người hâm mộ, khán giả đã đến sân và cổ vũ cho các đội ngày một đông hơn.

Kết thúc vòng thi đấu thứ 2 với những trận đấu dễ dàng cho các ông lớn, cùng hướng tới Vòng 3 với những trận cầu hấp dẫn ở phía trước khi nhóm Top 4  đội dẫn đầu có màn đụng độ nhau và top 4 đội cuối bảng cũng gặp nhau. Đây được xem là cơ hội để các đội bóng Top đầu khẳng định vị trí và cũng được xem là cơ hội để các đội nhóm cuối bảng có thể dành điểm số đầu tiên tại giải.


#NgoToan #CDFNews

Comments

Popular posts from this blog

Quy trình nấu rượu gạo quê truyền thống Chi Đông

QUY TRÌNH NẤU RƯỢU GẠO TRUYỀN THỐNG

CHÍNH TẢ PHÂN BIỆT l/n, ch/tr, x/s, gi/d/, c/q/k, i/y